Loading...

GIẢI TRÍ

CÔNG VIÊN THÀNH PHỐ MỚI
CÔNG VIÊN THÀNH PHỐ MỚI

Tọa lạc tại phường Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Công viên được xây dựng năm 2009, tổng diện tích 70ha. Công viên thành phố mới Bình Dương được xây dựng theo mô hình tại Singapore, gồm các hạng mục khu vui chơi, đài phun nước, suối, hồ nước, cây xanh… Với vị trí ở trung tâm thành phố và được thiết kế gần gũi thiên nhiên, công viên tại Bình Dương này trở thành điểm vui chơi hấp dẫn mọi lứa tuổi.

Khoảng cách đến Trung tâm Hội nghị & Triển lãm tỉnh BD: 100m

Địa chỉ: 1 đường Hùng Vương, Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương

MIDORI PARK
MIDORI PARK

Midori Park là sự kết hợp hoàn hảo giữa công viên và dự án nhà phố với nhiều loại hình khác nhau như: nhà phố liền kề, nhà vườn, nhà phố thương mại đến các biệt thự sang trọng. Điểm đặc biệt của công viên Midori Park là có hơn 40 loài cây lớn và cây bụi trong khuôn viên, cùng với đó là vườn hoa nở bốn mùa theo đúng tiêu chuẩn của công viên kiểu Nhật.

Khoảng cách đến Trung tâm Hội nghị & Triển lãm tỉnh BD: 1km

Địa chỉ: Đường Võ Nguyễn Giáp, P. Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

HIKARI COMPLEX
HIKARI COMPLEX

Hikari Complex là công trình thương mại đầy đủ mặt nước, cây xanh và ánh sáng, rất thích hợp cho Thành phố Mới Bình Dương gần gũi với thiên nhiên. Khu phức hợp Hikari bao gồm khoảng 15 khu nhà hàng và quán cà phê, và bao gồm một hoặc hai tầng của các tòa nhà.

Khoảng cách đến Trung tâm Hội nghị & Triển lãm tỉnh BD: 500m

Địa chỉ: Hikari Expansion, đường Lý Thái Tổ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

SÂN GOLF PHÚ MỸ
SÂN GOLF PHÚ MỸ

Sân golf Twin Doves Bình Dương là sân golf có vẻ đẹp thiên nhiên rất độc đáo, diện tích lớn với đầy đủ các dịch vụ chất lượng cao phục vụ nhu cầu của các khách hàng. Đây chính là sân golf ở Bình Dương được nhiều golf lựa chọn bởi những nét thiết kế độc đáo, riêng tư và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Đây là sân golf riêng tư dành riêng cho các thành viên ở trong câu lạc bộ golf tại miền Nam. Mặc dù là sân golf riêng nhưng Twin Doves đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một sân golf, cung cấp dịch vụ tiện ích chất lượng.

Khoảng cách đến Trung tâm Hội nghị & Triển lãm tỉnh BD: 5 km

Địa chỉ: 68 Trần Ngọc Lên, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một

HARMONIE GOLF PARK
HARMONIE GOLF PARK

Một thiên đường lý tưởng cho Hội viên và các Golfers ở các cấp độ khác nhau đến thử sức.   Tọa lạc tại vị trí địa lý đắc địa, ở gần trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, sân golf Harmonie mang lại nguồn năng lượng tích cực cho các Golf thủ bởi không khí trong lành và khí hậu ôn hòa. Với tổng diện tích là 90 hec-ta, 18 hố golf được thiết kế không những đẹp hoàn hảo mà còn đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế bởi Jim Engh – Một nhà thiết kế tài ba và nổi tiếng đến từ Colorado – Mỹ với các công trình độc đáo.

Khoảng cách đến Trung tâm Hội nghị & Triển lãm tỉnh BD: 5.5km

Địa chỉ: 469 Trần Ngọc Lên, Định Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương